Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 112m2

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 112m2

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 112m2

Phuong Dong Service

Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Phương Đông
Cty cp dv ky thuat Phương Đông
Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 112m2

Gợi ý cho gia đình Anh Kiên nên hướng tới thiết kế nội thất theo phong cách Tân Cổ điển đan xen giữa hiện đại và truyền thống sử dụng nội thất gỗ làm điển nhấn tạo nên sự ấm cúng cùng với những đồ nội thất phong cách mới tạo nên sự trẻ trung hợp thời hợp xu hướng.

Kiểu dáng thiết kế từng phòng công năng trong căn hộ luôn luôn thay đổi theo màu sắc nội thất chung cư phù hợp với từng gu thẩm mỹ và yêu cầu công năng sử dụng của từng căn phòng tạo nên cho tổng thể nội thất chung cư 4 phòng ngủ 112m2 có được sự đồng nhất kiến trúc siêu đẹp và bài bản

Qua trao đổi với KTS Homxinh để thống nhất phương án thiết kế nội thất chung cư hoàn thiện nhất từng phòng công năng trong căn hộ 112 m2 đã được hoàn thiện mỹ mãn và đẹp nhất, cụ thể vẻ đẹp của từng phòng công năng trong nội thất chung cư đó hãy cùng chiêm ngưỡng ngay sau đây.

Mời các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng tham khảo và đánh giá

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Tên dự án: Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ siêu đẹp và bài bản

Địa chỉ: Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Kiên

Diện tích thiết kế: 112m2

Thời gian hoàn thiện: 30 ngày

1- Hoàn thiện công năng không gian phòng khách, bếp

Không gian đầu tiên bạn sẽ thấy rất ấn tượng bởi vẻ đẹp mà thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 112m2 này mang tới cho bạn cảm nhận được chính là vẻ đẹp của đồ nội thất trong không gian phòng khách rất đầy đủ đẹp và sang trọng trong từng chi tiết nhỏ

Phòng khách trong căn hộ chung cư chiếm diện tích rộng nhất 28.6m2, đây là một diện tích phòng khách không hề nhỏ trong khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư. Nhưng 1 phần diện tích được tận dụng đặt bộ bàn ghế ăn nên góc bày trí đồ nội thất trong phòng khách đã được hạn hẹp đi phần nào.

Cho dù được tận dụng diện tích không gian hành lang đi lại nhưng căn phòng khách vận đảm bảo đúng ý nghĩa của nó là nơi trang trọng đầy đủ đồ nội thất đẹp đắt tiền nhất đón tiếp những vị khách quý sang trọng.

Bạn có thể thấy trưng tiếp ở trong không gian này chính là bộ sofa chung cư kiểu dáng phong cách mới kết hợp với kệ tivi kiểu dáng đẹp, chiếc màn hình tivi cỡ lớn.

Bên ngoài ban công được đặt bàn thờ có vách ngăn thể hiện không gian tôn nghiêm nhất theo đúng hướng phong thủy thuận với tuổi gia chủ. Đã có ta có được sự hoàn quyện không gian trở lên ấm cúng và hoàn mỹ hơn rất nhiều

Như phần trên chúng tôi đã chia sẻ diện tích phòng khách được tính từ hành lang luối vào rất rộng nhưng đã được chia nhỏ nhường một phần diện tích đặt bộ bàn ăn, tủ lạnh, vách tủ rượu để tạo nên không gian hoàn mỹ

Chính nhờ sự khéo léo trong cách sắp đặt bố trí bài bản đồ nội thất không gian có chủ đích mà không gian này trở lên hoàn thiện hơn, đầy đủ hơn không hề có sự dối mắt trong cách bày trí.

Diện tích phòng bếp trong nội thất chung cư chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ 9m2 nhưng không phải vì diện tích nhỏ mà gia chủ gạt bỏ đi những điểm cần chú ý khi hoàn thiện không gian này.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên, KTS đã có cách biến tấu cực lỳ khôn khéo không gian này để cho căn phòng bếp từ diện tích nhỏ đồ nấu ăn cồng kềnh trở nên nhỏ gọn và vô cùng hút mắt. Đó chính là nhờ vào tủ bếp đa năng nhỏ gọn đặt tủ âm tưởng trên vách và dưới chân.