Pháp lý minh bạch, condotel 5 sao Lạng Sơn được săn đón

Pháp lý minh bạch, condotel 5 sao Lạng Sơn được săn đón

Pháp lý minh bạch, condotel 5 sao Lạng Sơn được săn đón

Phuong Dong Service

Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Phương Đông
Cty cp dv ky thuat Phương Đông
Pháp lý minh bạch, condotel 5 sao Lạng Sơn được săn đón

Pháp lý minh bạch là yếu tố hàng đầu

Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch, bất động sản thương mại là một kênh đầu tư hấp dẫn trong những năm gần đây. Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm 2019. 

Tuy nhiên, vấn đề pháp lý chưa rõ ràng của nhiều dự án lại trở thành rào cản khiến nhiều nhà đầu tư phải đắn đo suy nghĩ. Những tranh chấp pháp lý ngày càng bị đẩy lên cao khi nhiều chủ sở hữu căn hộ đồng loạt lên tiếng về việc chủ đầu tư thiếu minh bạch trong vấn đề sở hữu. 

Do đó, bên cạnh các yếu tố về chính sách, cam kết của chủ đầu tư về thiết kế xây dựng, tiến độ thi công thì chỉ những dự án nào hoàn chỉnh pháp lý mới có thể chiếm ưu thế tuyệt đối trong cuộc “chạy đua” kích cầu đầy căng thẳng hiện nay. Bởi lẽ, dự án đầy đủ pháp lý sẽ giúp cho khách hàng giảm thiểu những rủi ro và rắc rối trong việc đầu tư, chuyển nhượng hoặc thế chấp tài sản.

Pháp lý minh bạch, condotel 5 sao Lạng Sơn được săn đón

Các nhà đầu tư vẫn ưu tiên chọn dự án bất động sản có pháp lý vững vàng

Giữa “tâm bão”, dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn trở thành đích ngắm mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn thăm dò bởi là tổ hợp condotel và shophouse 5 sao có quyền sở hữu lâu dài. 

Sức hút từ dự án có pháp lý vững vàng

Theo thông tin ghi nhận từ phía chủ đầu tư IDJ Việt Nam, toàn bộ diện tích 5,5ha của dự án Apec Diamond Park được chủ đầu tư sở hữu đất bằng hình thức đấu giá công khai minh bạch. 

Trong biên bản trúng đấu giá ghi rõ: Diện tích đất ở liền kề (nhà phố shophouse), nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất, thời hạn sử dụng lâu dài. Diện tích đất thương mại dịch vụ và đất hỗn hợp (thương mại, khách sạn, chung cư) Nhà nước cho thuê, trả tiền một lần theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất thương mại dịch vụ để xây dựng công trình sử dụng đất hỗn hợp, thời hạn sử dụng đất 50 năm.

Pháp lý minh bạch, condotel 5 sao Lạng Sơn được săn đón

Apec Diamond Park Lạng Sơn giúp nhà tư yên tâm về pháp lý

Với sự minh bạch trong pháp lý của dự án, chủ nhân tương lai của các căn shophouse và condotel tại Apec Diamond Park có thể yên tâm vì đã được đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của người sở hữu bất động sản.

Được biết, dự án được quy hoạch để trở thành tổ hợp condotel và shophouse 5 sao, trong đó, sẽ bao gồm 250 căn shophouse và 4 tòa cao 27 tầng với hơn 1.600 căn hộ khách sạn 5 sao được hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với hệ thống tiện ích đa dạng, khép kín: trung tâm thương mại Apec Center, bể bơi bốn mùa, gym, spa, sky bar, nhà hàng Á - Âu, dịch vụ xe đưa đón cư dân,…

Không chỉ vậy, Apec Diamond Park còn được quản lý vận hành bởi Wyndham Hotel Group - đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Mỹ, đảm bảo chất lượng căn hộ luôn đạt chuẩn 5 sao. Apec Diamond Park đảm bảo chủ nhân căn hộ không cần phải tốn thời gian và công sức mà vẫn được hưởng lợi nhuận đều đặn từ chương trình cam kết cho thuê. 

Chính bởi những lý do kể trên, Apec Diamond Park hứa hẹn trở thành lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đang ngày càng sôi động.